Máy nén khí dây đai là gì

Đánh giá post

Máy nén khí dây đai là gì ? Có các dòng máy nén khí dây đai nào  được sử dụng nhiều nhất trên thị trường Việt Nam và giá cả tương ứng như sau :

Máy nén khí dây đai là dòng máy nén khí có sử dụng 1 dây curoa hay còn gọi là dây đai , kết nối từ động cơ đến motor  qua bánh xe ròng rọc. Khi động cơ của đầu máy chạy làm quay bánh xe, dây curoa giúp cho mo tơ chạy theo, trong quá trình nén. Máy nén khí dây đai thường được ưu chuộng tại thị trường Việt nam, bởi sự linh hoạt trong quá trình sử dụng, có nhiều công suất và có thể điều chỉnh lưu lượng khí và áp suất khí. Máy nén khí dây đai có độ ồn thấp hơn máy nén khí đầu liền. Máy có cấu tạo rời, nên dễ dàng thay thế, sửa chữa khi có trục trặc xảy ra.

Máy nén khí dây đại trên thị trường Việt Nam đang có rất nhiều loại, tuy nhiên sieuthimaynenkhi.net sẽ đưa ra 1 số các dòng thông dụng, được khách hàng ưu chuộng :

Máy nén khí dây đai Pegasus : Được sản xuất tại nhà máy Pegasus Việt Nam. Máy nén khí dây đai Pegasus có đặc điểm khác biệt với các dòng máy nén khí khác : đó là công suất của máy rất linh hoạt từ 1.5 HP – 20HP và dung tích bình chứa từ 70 lít – 500 lít, giá tương đối rẻ so với các hãng máy nén khí tầm thấp. Phù hợp được rất nhiều loại hình sản xuất, từ các gara ô tô, xưởng sản xuất kính, xưởng sản xuất hạt nhựa, xưởng sản xuất gỗ,…

Hình ảnh : Máy nén khí Pegasus 3 HP – 70L

Máy nén khí Fusheng : là  được sản xuất tại Nhà máy Fusheng Việt Nam tại Đồng Nai. Là thương hiệu máy nén khí thuộc tầm trung trên thị trường. Máy có ưu điểm : độ ồn thấp, chất lượng từ nước sơn đến các thiết bị phụ kiện đi kèm, độ bền cao, ít trục trặc, và chế độ hậu mãi sau bán hàng rất tốt.

Hình ảnh : Máy nén khí Fusheng TA – 80

Máy nén khí Fini : được biết đến là 1 thương hiệu lớn trên thế giới, được sản xuất tại Italia. Máy nén khí Fini cũng được đánh giá là máy nén khí chất lượng cao. Máy được nhập khẩu nguyên chiếc, nên đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng châu âu. Máy chạy ổn định, độ bền cao, đáp ứng trong các nhà xưởng yêu cầu máy chạy ổn định, liên tục.

Hình ảnh : Máy nén khí Fini

Máy nén khí Hanshin : dòng máy nén khí thương hiệu đến từ Hàn Quốc. Được rất nhiều các nhà máy, công trình nước ngoài, Các Khu công nghiệp tin dùng. Máy được xét vào 1 trong số những sản phẩm máy nén khí tầm cao, nên giá thành của Hanshin sẽ cao hơn so với các dòng sản phẩm khác.

Hình ảnh : Máy nén khí Hanshin   3HP

Ngoài các hãng máy nén khí trên, còn có các hãng máy nén khí Pumamáy nén khí Compstar,

=> Để được tư vấn giải pháp chính xác, tiết kiệm chi phí, vui lòng gọi Hotline !