Máy nén khí đầu liền là gì

Đánh giá post

Máy nén khí đầu liền là máy nén khí gì ? Máy nén khí đầu liền dùng vào việc gì ? là những câu hỏi mà khách hàng đang cần được giải đáp. sieuthimaynenkhi.net xin trả lời các câu hỏi của quý khách hàng như sau :

Máy nén khí đầu liền có những đặc điểm khác biệt với các dòng máy nén khí khác. Từ chính tên gọi của máy đã khiến cho người mua hình dung ra được cấu tạo của máy, không giống như các dòng máy piston có dầu khác : là đầu máy được tách riêng bởi đầu động cơ và 1 mô tơ, kết nối hoạt động của 1 dây curoa. Thì máy nén khí đầu liền có cấu tạo đầu động cơ và mô tơ cùng liền 1 khối, 1 khối này gọi là đầu máy. Máy có công suất nhỏ từ 1.5 HP – 2.5HP. Nên thường được sử dụng cho hoạt động sản xuất quy mô nhỏ hoặc dùng cho gia đinh.

Một máy nén khí đầu liền trọn bộ bao gồm : 1 đầu máy, 1 bình chứa khí và đồng hồ đo áp suất, van xả nước, 1 túi phụ kiện.

Máy nén khí đầu liền Puma XN 2525 : là máy nén khí mang thương hiệu Puma, nhập khẩu nguyên chiếc. Máy nén khí XN 2525 có công suất 2.5 HP, dung tích bình 25L . Ưu điểm của máy : lên hơi nhanh nên tiết kiệm điện năng, có độ bền cao, nhỏ gọn, có thể di chuyển theo thợ đi đến các công trình. Máy thường được sử dụng để phun sơn, bơm lốp, xịt bụi,…

Máy nén khí đầu liền Puma DE 225 : Máy được nhập khẩu nguyên chiếc tại Puma Trung Quốc, có công suất 2HP, dung tích bình chứa là 25L. Thường được sử dụng phun sơn, xịt bụi, bơm lốp, bắn đinh,…

Máy nén khí đầu liền Compstar FL – 24 : Máy nhập nguyên chiếc, mang thương hiệu Compstar, được sản xuất cái tiến, lên hơi nhanh, tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Máy có công suất 2 HP, dung tích bình chứa 24 lít.

Máy nén khí Compstar được sơn tĩnh điện màu đỏ bóng, và được hãng Compstar trang bị thêm 1 chai dầu máy.

Thiết kế tỉ mỉ, nhỏ gọn, thường được các khách hàng sử dụng cho các công trình cần di chuyển liên tục. Ngoài ra, máy lên hơi nhanh, giúp cho các hoạt động sản xuất không bị gián đoạn.

Máy nén khí đầu liền Wing 9L : máy mang thương hiệu Wing, được nhà máy Pegasus tại Việt Nam sản xuất riêng, dành cho phân khúc khách hàng cá nhân, hộ gia đình, cửa hàng sửa chữa nhỏ. Máy có công suất 1.5 HP, dung tích bình chứa 9 Lít, phù hợp với mô hình sử dụng tại thị trường việt nam.

Máy nén khí đầu liền được thiết kế cho phân khúc thị trường riêng. Quý khách hàng cần tư vấn lựa chọn, lắp đặt cho các xưởng phun sơn nhỏ, cửa hàng sửa chữa xe máy, Xịt bụi, … vui lòng liên hệ chúng tôi theo Hotline.

CHÚNG TÔI CUNG CẤP GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT !