Tìm hiểu về các loại phụ kiện máy nén khí 

Đánh giá post

         Linh kiện phụ tùng máy nén khí cũng quan trọng vô cùng đối với máy nén khí tuy nhiên không phải ai cũng biết điều này. Như chúng ta đã biết thì máy nén khí hiện nay được sử dụng vô cùng rộng rãi tuy nhiên. Máy nén khí để hoạt động được thì cần thêm các phụ kiện máy nén khí đi kèm. Vậy nên để người sử dụng có thể biết rõ hơn về các loại bộ lưu điện thì trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu về các loại phụ kiện máy nén khí thường được sử dụng. Trước tiên khi tìm hiểu về phụ kiện máy nén khí thì người sử dụng cần lưu ý về nhu cầu của mình. Qua đó dễ dạng lựa chọn được phụ kiện phù hợp cho máy nén khí của bạn cũng như hiểu rõ hơn về các phụ kiện đang được sử dụng cho máy nén khí.

Các loại phụ kiện máy nén khí.

                Được gọi là phụ kiện tuy nhiên đây gần như là những thành phần không thể thiếu của máy nén khí. Những lại phụ kiện máy nén khí bảo gồm bình chứa khí nén, van máy bơm khí nén, bộ lọc khí, bộ lọc dầu, lọc tách dầu bên cạnh đó còn có một số phụ kiện khác nữa. Sau dây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chức năng của từng loại phụ kiện máy nén khí.  

  • Máy nén khí không chỉ sử dụng một van máy nén khí mà máy nén khí gồm có 3 loại van chính là van điều khiển, van tiết lưu và cuối cùng là van áp suất. Đối với ba loại van này có vai trò vô cùng quan trọng khi hoạt động máy. Các van máy nén khí tham gia vào việc điều khiển sự vận hành bình thường của máy nén khí,

+ Van điều khiển máy nén khí có công dụng được sử dụng để điều chỉnh được dòng năng lượng, qua đó van điều khiển của phụ kiện máy nén khí còn có thể điều khiển được chuyển động của dòng khí đi vào máy nén khí.

+ Tiếp theo là van tiết lưu với van tiết lưu phụ kiện máy nén khí thì có nhiệm vụ là điều chỉnh lưu lương của dòng chảy, thời gian cũng như chuyển đổi được vị trí van đảo chiều.

+ Cuối cùng là van áp suất với van áp suất phụ kiện máy nén khí thì gồm có van an toàn và van điều chỉnh áp suất để đảm bảo áp suất máy nén khí luôn ở trong mức quy định và đảm bảo an toàn ngăn áp suất vượt quá giới hạn đây là những chức năng chính của van áp suất.

 

phụ kiện máy nén khí

  • Bình chứa khí nén: bình chứa khí nén là phụ kiện máy nén khí gần như quan trọng nhất bởi chức năng của bình chứa khí nén là để lưu trữ lượng khí nén cung cấp cho quá trình sử dụng máy nén khí. Bình chứa khí nén khi sử dụng thì người sử dụng cần phải lưu ý đến những yếu tố đảm bảo an toàn khi sử dụng.
  • Bộ lọc khí: chức năng của bộ lọc khí là thực hiện bảo vệ máy nén khí tránh khỏi những bủi bẩn theo khí đi vào đường dẫn khí của máy nén khí.
  • Bộ lọc dầu: cũng dần giống như bộ lọc khí bộ lọc dầu cũng có chức năng tương tự là lọc đi bủi bẩn cũng như cẳn bã bên trong dầu. Để làm sạch dầu cung cấp cho máy nén khí hoạt động. Tránh những trường hợp bủi và cặn bã làm quá trình hoạt động máy nén khí bị gián đoạn hay dễ gây hư hỏng thiết bị.
  • Cuối cùng là lọc tách dầu máy nén khí: phụ kiện máy nén khí bộ lọc tách dầu thường được sử dụng cho máy nén khsi trục vít. Với chức năng là tách dầu ra khỏi máy nén để đảm bảo cho lượng khí nén thoát ra được sạch không bị lẫn với dầu để cung cấp cho các thiết bị cần thiết.

Mua phụ kiện máy nén khí ở đâu.

                Phụ kiện máy nén khí là thành phần quan trọng không thể thiếu của máy nén khí. Tuy nhiên khi tìm mua phụ kiện máy nén khí thì người sử dụng sẽ rất lo lắng khi hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán phụ kiện máy nén khí. Để người sử dụng có thể an tâm khi mua phụ kiện máy nén khí thì bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn nơi bán phụ kiện máy nén khí uy tín nhất. Để mua được phụ kiện máy nén khí tốt chính hãng người sử dụng có thể tới tận nơi để kiểm tra chất lượng phụ kiện với địa chỉ tại số 15 ngõ 61 Giáp Nhị, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Hoặc nếu như người sử dụng không muốn đi xa thì chỉ cần ngồi ở nhà hoặc cơ quan và liên lạc qua số điện thoại 0918 392 656 để có thể được tư vấn chọn lựa phụ kiện máy nén khí phù hợp nhất.

                Qua bài viết này người sử dụng có thể dễ dàng nhận thấy được tầm quan trọng của phụ kiện máy nén khí đối với máy nén khí. Mỗi phụ kiện máy nén khí sẽ thực hiện một chức năng riêng và không thể thiếu được phụ kiện nào khi máy nén khí hoạt động vì tầm quan trong của các loại phụ kiện. Khi mua phụ kiện máy nén khí người sử dụng nên tới địa chỉ số 15 ngõ 61 Giáp Nhị, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Vì khi người sử dụng mua phải những phụ kiện máy nén khí không rõ nguồn gốc kém chất lượng sẽ dễ dàng làm hư hỏng máy nén khí chứ không riêng gì những phụ kiện này.