Máy nén khí Fusheng tại Nam Định, Ninh Bình, Hà Nam

Đánh giá post

Khách hàng tại Nam định khi lựa chọn tới nhãn hàng máy nén khí Fusheng thì có thể tin tưởng tuyệt đối về chất lượng cũng như chính sách bảo hành. Tập đoàn Fusheng có rất nhiều các nhà máy phủ khắp thế giới tại các quốc gia : Pitts burgh Mỹ, thị trấn Louis Mỹ, Đức, Bắc kinh Trung Quốc, Đài loan, Ấn Độ, Brazil, và tại Việt Nam có nhà máy tại Đồng Nai, tổng kho miền bắc ở KCN Quế Võ Bắc Ninh. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng các sản phẩm chất lượng của Fusheng từ quy trình chế tạo lắp ráp máy nén khí được thực hiện theo công nghệ hiện đại nhất hiện nay, bảo hành thời gian dài từ 2 – 5 năm tùy từng loại máy, riêng đầu máy nén khí trong thời gian bảo hành bị chập cháy quý khách hàng sẽ được bảo hành thay mới miễn phí hoàn toàn.

Chúng tôi là CTY Hùng Tiến trụ sở chính tại số 15 Ngõ 61 Phố Giáp Nhị, P. Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội cạnh bến xe Giáp bát và gần các bến xe khác như Bến xe Trâu bò sữa, Bến xe đuôi cá Trương Định, Bến xe cảng Hà Nội,.. thuận tiện cho việc khách hàng từ các tỉnh Nam đinh, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa, Hưng Yên, Thái Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh, Hải Phòng . . . lên xem hàng và vận chuyển. Chúng tôi là nhà phân phối ủy quyền của thương hiệu Fusheng tại thị trường Việt Nam đã nhiều năm kinh nghiệm, với đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu cung cấp đủ các dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng, lắp đặt và bảo trì định kỳ chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Máy nén khí Fusheng có những đặc điểm nổi bật không thể làm giả làm nhái ( hãng được đăng ký độc quyền về hình dáng, màu nước sơn là màu xanh đậm đối với máy nén khí , còn dòng trục vít sẽ có màu trắng, tem mác Fusheng, logo fusheng dập nổi đã được đăng ký độc quyền), nên nếu khách hàng mua hàng Fusheng nhưng nhà cung cấp lại đưa ra mức giá thấp hơn hẳn so với thị trường chung, màu sơn nhạt hoặc khác, tem nhãn không đúng tên, hồ sơ thiết kế, giấy bảo hành không có dấu của Fusheng thì quý khách hàng nên xem xét lại về chất lượng hàng hóa của đơn vị cung cấp đó.

Khách hàng miền bắc lấy hàng nhưng mà không có điều kiện lên xem hàng trực tiếp, hoặc lấy các máy nhỏ thì chúng tôi có thể vận chuyển ra các bến xe : Bến xe Giáp bát, Bến xe Trâu Bò sữa, Bến xe Đuôi cá Trương Định, Bx Nước Ngầm,… gửi về đúng địa điểm của quý khách hàng, với cước phí thấp nhất.

Đối với những máy nén khí to chúng tôi sẽ vận chuyển bằng ô tô, có kỹ thuật hướng dẫn lắp đặt tận nơi cho khách hàng tại Nam Định, Ninh Bình, Hà Nam, Thái Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hưng Yên, Hải, Phòng, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc …

Chính sách bảo hành của máy nén khí Fusheng cũng khác biệt hoàn toàn so với những hãng khác: Sản phẩm Fusheng chất lượng cực tốt nên chính sách bảo hành cũng dài hơn nhiều so với nhiều hãng khác: cụ thể thời gian bảo hành từ 2- 5 năm tùy từng sản phẩm, motor trong thời gian bảo hành sẽ được thay thế mới miễn phí tận nơi nếu xảy ra lỗi.

Motor Máy nén khí Piston Fusheng

Để lựa chọn máy nén khí dùng cho các Khu công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng thì lựa chon máy nén khí Fusheng là đúng đắn, máy sử dụng cho những việc có tần suất cao, hoạt động liên tục, bảo hành dài hạn và có đội ngũ kỹ thuật bào hành bảo trì theo nhu cầu của khách hàng.

– Tuy nhiên cũng có những khó khăn mà khách hàng mua máy nén khí Fusheng cũng nên biết và thông cảm cho chúng tôi :

+ Nhà máy Fusheng làm việc giờ hành chính, hàng hóa xuất kho đều theo giờ hành chính của nhà máy từ 8h – 17h các ngày trong tuần trừ chủ nhật. Cho nên hàng đi các tỉnh, khách hàng sẽ phải đặt hàng sớm, hoặc để chắc chắn thì nên đặt cọc nếu muốn giao hàng vào các ngày nghỉ, chủ nhật.

+ Bất cứ sản phẩm nào của Fusheng từ cái nhỏ nhất như con ốc đến lớn nhất là máy nén khí trục vít cũng đều phải có Hóa đơn GTGT, cho nên khách hàng mua máy nén khí Fusheng và phụ kiện đều phải lấy Hóa đơn GTGT. Tuy nhiên đó cũng là điểm mạnh để khách hàng phân biệt hàng thật giả, nếu quý khách mua hàng mà nhà cung cấp nói rằng không cần lấy hóa đơn cho đơn hàng đó, thì sự thật là đây không phải hàng chính hãng. Quý khách hàng nhớ nhé, đó cũng là 1 chiêu thức để tự bảo vệ người tiêu dùng ạ.

Bảo hành dài lâu nhưng motor máy nén khí Fusheng được thay thế miễn phí khi chập cháy, khách hàng đang có sự hiểu nhầm rằng sản phẩm của chúng tôi lãi cao, chất lượng kém nên mới được thay thế miễn phí mà không xét nguyên nhân do khách hàng hay nhà sản xuất. Sự thật ở đây là chúng tôi đang bị oan trong khi bảo vệ khách hàng, và bản thân nhà máy rất tự tin rằng sản phẩm của mình hầu như không bị lỗi nên mới dám đưa ra chính sách kích cầu như vậy. Với hơn 65 năm trên thị trường toàn cầu Fusheng khẳng định mình là thương hiệu tin cậy, uy tín hàng đầu thế giới.