Máy nén khí Fusheng tại Bắc Ninh

Đánh giá post

Máy nén khí Fusheng tại Bắc Ninh

Sieuthimaynenkhi.net chuyên cung cấp các loại máy nén khí Fusheng tại hà nội và các tỉnh miền Bắc, đặc biệt là Bắc Ninh, nơi tập trung các khu công nghiệp. Chúng tôi đã cung cấp máy nén khí vào các KCN Bắc Ninh : Samsung, Vsip, Quế Võ, KCN Thuận Thành… Và đó cũng là địa chỉ thân thiết sử dụng sản phẩm máy nén khí của chúng tôi.

Thuận lợi khi phân phối máy nén khí tại Bắc Ninh:

– Địa điểm thuận lợi cho việc xem và mua hàng : Văn phòng giao dịch của sieuthimaynenkhi.net tại Số 253, ngõ 42, Phố Thịnh Liệt, P.Thịnh Liệt,Quận Hoàng Mai – Hà Nội. Còn kho hàng máy nén khi thì tại đường Đức Giang, Q.Long Biên, Hà Nội. Địa chỉ thuận lợi, kho hàng lớn và đầy đủ, xe vận chuyển  riêng nhanh chóng nên khách hàng có nhu cầu xem hàng chúng tôi : đại lý của Fusheng đứng ra đảm bảo cho khách hàng vào tận kho Fusheng xem hàng và nhận hàng tại kho.

Vận chuyển máy nén khí từ kho sang KCN Bắc Ninh
Vận chuyển máy nén khí từ kho sang KCN Bắc Ninh

– Bắc Ninh có rất nhiều KCN, nơi mà công việc cần sử dụng máy nén khí; KCN công nghệ cao cũng cần có 1 máy nén khí đảm bảo chất lượng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng rất cao. Trong các dòng máy nén khí thì Fusheng là hãng uy tín chất lượng, có chứng nhận chất lượng, được sản xuất tại Nhà máy Fusheng Việt Nam tại Đồng Nai, phân phối toàn cầu. Sau nhiều năm phấn đấu Tập đoàn Fusheng đã cung cấp máy nén khí cho hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.

– Chúng tôi xin giới thiệu một số dòng sản phẩm máy nén khí Fusheng :

Máy nén khí Fusheng D3: Là máy nén khí công suất 2 HP, điện áp sử dụng 220V, có ưu điểm lên nhanh hơi, độ ồn nhỏ, lưu lượng 294 L/phút. . Áp lực làm việc : 7kg/cm2 và tối đa là 10 kg/cm2. Dung tích bình chứa :

                               Máy nén khí Fusheng D3

Máy nén khí Fusheng đều có ưu điểm chung là máy chạy bền, khả năng hoạt động liên tục trong thời gian dài.

+  Máy nén khí Fusheng VA – 65: là máy nén khí công suất 1HP, lưu lượng : 139L/phút, Áp lực làm việc tối đa : 10kg/cm2, dung tích bình chứa : 70L.

                   Hình ảnh : Máy nén khí Fusheng VA – 65

 

Máy nén khí Fusheng TA-80: là máy nén khí có công suất 5 HP, lưu lượng : 575L/phút;

 

Máy nén khí fusheng TA80

+ Máy nén khí Fusheng TA100 : máy nén khí có công suất 10HP, lưu lượng : 1465L/phút, điện áp sử dụng : 380V, số xi lanh đầu nén : 3, áp lực làm việc tối đa : 10kg/cm2.

Máy nén khí Fusheng TA – 100

Quý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm tại website: https://sieuthimaynenkhi.net/

+ Máy nén khí Fusheng được hãng Fusheng bảo hành, với các chính sách : Trong thời gian bảo hành nếu đầu máy bị chập cháy, thì hãng Fusheng sẽ thay mới luôn đầu máy.

Vận chuyển bằng ô tô an toàn nhanh chóng và đảm bảo chất lượng hàng hóa.

Khi xảy ra bảo hành, hàng sẽ xuống tận nơi để sửa chữa và thay thế cho khách nên quý khách sẽ rất hài lòng về uy tín và chất lượng, chính sách của chúng tôi.

– Khó khăn khi phân phối máy nén khí tại Bắc Ninh :

+ Phân phối Máy nén khí tại Bắc Ninh, nơi có nhiều KCN, đó cũng chính là khó khăn khi các KCN việc ra vào vận chuyển máy bằng ô tô cần xin giấy tờ thủ tục ra vào sẽ mất thời gian.

+ Máy nén khí Fusheng là hàng hãng nên máy móc đều được đóng thùng gỗ đảm bảo, việc di chuyển máy lên xe và vận chuyển ra vào KCN gặp khó khăn, đôi khi sẽ phải cần sự trợ giúp của nhiều người.

Quý khách đến với sieuthimaynenkhi.net sẽ được cung cấp sản phẩm uy tín và giá cả hợp lý, phù hợp cho nhiều đơn vị. Chúng tôi sẽ khắc phục những nhược điểm và khó khăn khi phân phối máy nén khí tại Bắc Ninh.

Mong quý khách hàng yên tâm ủng hộ cho chúng tôi.

Mọi quan tâm xin liên hệ : Mr. Tiến 0918 39 2656