Máy nén khí cho dây chuyền sản xuất khẩu trang

Đánh giá post

Trong bối cảnh dịch covid -19 diến biến ngày càng phức tạp, nhu cầu về sử dụng khẩu trang ý tế là rất lớn. Đây là cơ hội đồng thời là thách thức với các đơn vị sản xuất khẩu trang hiện nay.

Hiện trên thị trường có rất nhiều các nhà cung cấp dây chuyề sản xuất khấu trang vì thế việc lựa chọn ra 01 dây chuyền phù hợp về tài chính và đảm bảo sự ổn định để duy trì sản xuất là điều mà các nhà sản xuất khẩu trang rất quan tâm hiện nay. Việc này đòi hỏi các đơn vị sản xuất cần phải có kiến thức sâu về lĩnh vực cũng như sự hiểu biết về ngành nghề máy sản xuất khẩu trang, để lựa chọn được những dây chuyền sản xuất khẩu trang giá thành hợp lý, chất lượng tốt.

Tuy nhiên sau khi lựa chọn được dây truyền sản xuất khẩu trang phù hợp các nhà sản xuất cần đặc biệt quan tâm lưu ý đến lựa chọn hãng máy nén khí phù hợp chất lượng ổn định và đặc biệt là lựa chọn được nhà cung cấp uy tín sẽ đồng hành cùng quá trình hoạt động sản xuất của mình. Trên thị trường có rất nhiều hãng máy nén khí, đa dạng mẫu mã, đã dạng giá tiền, hàng mới có hàng bãi có tuy nhiên làm thế nào để lựa chọn đúng sản phẩm chất lượng ổn định để đảm bảo máy hoạt động liên tục giúp nhà sản xuất duy trì quá trình sản xuất trong giai đoạn gấp rút. Việc đóng góp ý kiến từ góc độ chuyên môn của nhà bán hàng đôi khi khiến nhà sản xuất hoang mang vì ở đâu cũng thấy nói sản phẩm hay, tốt, ổn định, giá cả phải chăng vì thế ở đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một số ưu nhược điểm của các hãng để giúp quý khách hàng có lựa chọn chính xác hơn.

  • Thứ nhất nói về loại máy nén khí nên sử dụng cho dây truyền sản xuất khẩu trang:

Khi dịch covid lan rộng hơn chúng ta hiểu 1 điều rằng khẩu trang đang là mặt hàng rất cần thiết nó giống như thực phẩm thiết yếu hàng ngày chúng ta ăn để nuôi sống chúng ta vậy vì thế dây truyền sản xuất yêu cầu cần hoạt động tốt liên tục điều này đồng nghĩ việc dùng 1 máy nén khí Piston là không hợp lý bởi máy nén khí Piston giá thành rẻ nhưng lượng khí thường không ổn định, đặc biệt khi máy làm việc ở tần suất cao sẽ dễ dẫn đến sự cố. Do đó chúng ta nên lựa chọn các dòng máy nén khí trục vít cho dây truyền này.

  • Thứ 2: Lựa chọn hãng và nhà cung cấp máy nén khí trục vít:

Hiện nay máy nén khí trục vít có rất nhiều hãng cũng như rất nhiều đơn vị cung cấp, giá thành khác nhau theo 1 số phân khúc như sau:

+ Máy nén khí trục vít giá rẻ: có các hãng như máy nén khí trục vít Pegasus, Boreas, hàng nhật bãi . . .

– Ưu điểm giá thành rẻ, tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu, chi phí bảo dưỡng thấp.

– Nhược điểm: Độ bền không cao, lưu lượng khí thấp, thời gian thực hiện bảo dưỡng ngắn hơn, độ ổn định không cao như các dòng máy cao cấp.

+ Máy nén khí trục vít cao cấp: trong phân khúc này phải kể đến đại diện đến từ Italya – Máy nén khí trục vít Fini, đây là sản phẩm còn khác mới mẻ ở Việt nam nhưng lại là thương hiệu hơn 60 năm tại thị trường Quốc tế, là tập đoàn tên tuổi lớn tại châu Âu. Ngoài ra 1 số thương hiệu khác cũng làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam như Hitachi, Kobelko, Hanshin, Airman, Fusheng, Puma. . .

– Ưu điểm của các dòng máy này là độ bền cao, sử dụng được lâu dài, lưu lượng khí cao ổn định, quy trình sửa chữa bảo dưỡng được thực hiện định kỳ chuyên nghiệp.

– Nhược điểm Chi phí bảo trì cao tuy nhiên thời gian cho mỗi lần thực hiện bảo dưỡng đại tu rất dài.

Thứ 3: 1 yếu  tố mà rất nhiều khách hàng thường quên khi đi chọn mua máy đó là chỉ số về tiêu hao điện năng, các bạn cũng biết các máy nén khí trục vít của chúng ta thường tiêu thụ hàng chục ký điện mỗi giờ như vậy điện năng tiêu thụ hàng tháng cho mỗi nhà máy có thể lên tới vài trục thậm chí cả vài trăm triệu tiền điện, chính vì vậy vấn đề về tiêu thụ điện năng là yếu tố cần đặc biệt quan tâm.

– Việc khác nhau về công nghệ sản xuất dẫn đến khả năng tiêu thụ điện năng của các hãng cũng khác nhau, bởi 1 số yếu tố đụng chạm ngành nên tôi xin phép không nêu rõ yếu tố này của từng hãng, Quý khách hàng hãy là những nhà thông thái lựa chọn những sản phẩm theo đánh giá khoa học.

– Việc tiêu hao điện năng kéo theo rất nhiều các hệ lụy như: chi phí sản xuất tăng cao, chi phí đầu tư hệ thống điện dây cấp lớn, ảnh hưởng đến công suất của nhiều thiết bị khác . . .

Chúng tôi là những nhà cung cấp giải pháp máy nén khí chuyên nghiệp luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những lựa chọn sáng suốt phù hợp nhất với năng lực tài chính cũng như nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp, chúc các qúy doanh nghiệp, quý khách hàng có những lựa chọn tiêu dùng thông minh để đạt thành công trong công việc.