Giới thiệu máy nén khí mini, máy nén khí gia đình

Đánh giá post

Như chúng ta đã biết thì hiện nay máy nén khí được sử dụng vô cùng rộng rãi nhưng đa phần là máy nén khí công nghiệp loại lớn. Vậy nên trong bài viết này chúng ta cũng tìm hiểu về máy nén khí mini. Vì ngoài máy nén khí công nghiệp cỡ lớn thì người sử dụng vẫn thường xuyên sử dụng máy nén khí mini. Để người sử dụng hiểu thêm về máy nén khí mini thì bài viết ngay sau đây sẽ cùng người sử dụng tìm hiểu thêm loại thiết bị này.

Máy nén khí công nghiệp thì thường được sử dụng cho các công trình nhà máy hay xí nghiệp hoặc những cơ sở sửa chữa xe máy cỡ lớn. Tuy nhiên vậy những người sử dụng nhỏ lẻ thì phải dùng loại máy nén khí nào. Vì phục vụ cho các gia đình và các cửa hàng sửa chữa nhỏ lẻ nên thường sử dụng loại máy nén khí mini.

Máy nén khí mini có đặc điểm gì?

 • Đúng với tên gọi máy nén khí mini thế nên máy nén khí mini thường có trọng lượng từ 18 đến 24kg. Máy nén khí mini với kích thước nhỏ gọn thường thuận tiện cho người sử dụng có thể dễ dàng mang đi sử dụng ở bất cứ đâu.
 • Máy nén khí mini thường có công suất làm việc là từ 1,5 đến 2HP.
 • Dung tích bình chứa của máy nén khí mini là từ 9 đến 24 lít.
 • Lưu lượng khí nén là từ 67 đến 190 lít/ phút.
 • Điện áp đầu vào của máy nén khí mini là 220V.
 • Áp lực làm việc của máy nén khí mini đa phần đều giống nhau là 8,0 Kg/Cm.

máy nén khí mini

Hướng dẫn chú ý trước khi sử dụng máy nén khí mini.

 • Để sử dụng máy nén khí mini được hiểu quả thì trước tiên người sử dụng nên lắp đặt máy nén khí mini ở nơi phù hợp. Chọn những nới khô thoáng sạch sẽ để lắp đặt máy nén khí.
 • Quan sát mức dầu còn lại trong máy nén khí mini trước khi sử dụng. Nếu lượng dầu nhớt ở ngang vạch nút đỏ của nút báo dầu thì nên thực hiện thêm dầu cho máy nén khí mini.
 • Dầu nhớt nên sử dụng cho máy nén khí mini là dầu SAE30 hoặc là dầu L- DAB 100 trên 10 độ C
 • Khi mới đổ dầu thì nên ấn đầu nén của rơ le hơi để máy nén khí chạy trong vòng 10 phút không có thiết bị tải để cho nhớt chảy vào các bộ phận của máy nén khí trước khi cho máy nén khí mini vận hành.

Những lưu ý khi sử dụng máy nén khí mini.

Khi sử dụng máy nén khí người sử dụng nên cần biết những lưu ý này để đảm bảo sử dụng máy nén khí mini một cách an toàn.

 • Khi chưa thao phích cắm điện ra khỏi ổ điện thì không nên tháo rời bất cứ bộ phận dẫn điện nào.
 • Không nên tùy tiện diều chỉnh van an toàn của máy nén khí mini.
 • Không nên sử dụng máy nén khí mini ở những nơi có điện áp quá cao hoặc quá thấp sẽ gây hư hỏng máy nén khí.
 • Không nên gỡ phích cắm để bắt máy nén khí mini dừng lại mà phải sử dụng nút tắt của máy nén khí.
 • Dầu sử dụng cho máy nén khí phải sạch sẽ, thường xuyên kiểm tra mức dầu để đảm bảo máy nén khí hoạt động bình thường.

máy nén khí mini

Ưu điểm của máy nén khí mini.

Máy nén khí mini với kích thước nhỏ gọn dễ dàng cho người sử dụng có thể mang đi bất cứ đâu để sử dụng mà không lo ngại về vấn đề cồng kềnh khó mang đi. Tuy là máy nén khí nhỏ gọn nhưng máy nén khí mini có áp lực lên đến 2HP có thể phù hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau.

Mua máy nén khi mini ở đâu chính hãng.

Máy nén khí mini hiện nay trên thị trường có vô số đơn vị cung cấp máy nén khí mini. Thế nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp cho quý khách máy nén khí mini chính hãng đảm bảo chất lượng. Vậy để người sử dụng an tâm khi mua máy nén khí mini thì chúng tôi sẽ giới thiệu với người sử dụng địa chỉ cung cấp máy nén khí mini đảm bảo chất lượng. Công ty TNHH công nghệ Hùng Tiến chuyên cung cấp máy nén khí mini chính hãng với nhiều năm trong nghề máy nén khí. Để chọn được máy nén khí mini ứng ý nhất cũng như giá cả hợp lý người sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0918 392 656 để được tư vấn nhiệt tình nhất. Hoặc quý khách hàng có thể qua công ty của chúng tôi với địa chỉ số 15 ngõ 61 Giáp Nhị, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội để có thể chọn lựa máy nén khí mini. Quy khác hàng vô cùng yên tâm với các máy nén khí mini của công ty chúng tôi vì chúng tôi đảm bảo hàng chính hãng với đầy đủ các giấy tờ hợp quy. Thời gian bảo hành máy vô cùng dài.

Qua bài viết này người sử dụng cũng có thể dễ dàng hiểu thêm về máy nén khí mini có những đặc điểm gì hay cách sử dụng máy nén khí mini như thế nào cho hợp lý. Những lợi ích mà máy nén khí mini đem lại cho người sử dụng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi. Hãy quay lại với chúng tôi đễ được tìm hiểu nhiều hơn các loại máy nén khí khác.