Cung cấp thiết bị phòng training vinfast

Đánh giá post

Sau bao cố gắng học hỏi hoàn thiện.Rất vui cho chúng tôi đã dành được sự đồng ý hợp tác của cty VINFAST. Cấp máy nén khí cho phòng TRAINNING của trung tâm đào tạo và hệ thống Xưởng chế tạo. Được hợp tác cùng một đối tác lớn mang tầm vóc dân tộc giúp chúng tôi học hỏi được nhiều điều quý báu. Nhất là quy trình làm việc đầy chuyên nghiệp và chặt chẽ.

Ngày 14/6/2019, tại Khu công nghiệp Đình Vũ, Cát Hải, Hải Phòng, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast – Tập đoàn Vingroup đã khánh thành nhà máy sản xuất ô tô, chính thức bước vào giai đoạn sản xuất hàng loạt. Với 21 tháng xây dựng và hoàn thiện – Nhà máy ô tô VinFast đã đạt kỷ lục thế giới về tiến độ; đồng thời đưa công nghiệp ô tô Việt tiến lên nấc thang mới: tự chủ sản xuất và làm chủ chuỗi giá trị toàn cầu dưới thương hiệu Việt – VinFast.

Nhà máy sản xuất ô tô VinFast là hạng mục quan trọng nhất của Tổ hợp Sản xuất ô tô và xe máy điện VinFast, được khởi công vào ngày 2/9/2017. Được xây dựng trên diện tích hơn 500 nghìn m2 trong tổng số 335 ha của toàn tổ hợp, đáp ứng xu thế công nghệ 4.0 – nhà máy sản xuất ô tô VinFast đạt quy mô và độ hiện đại hàng đầu thế giới. Công suất thiết kế giai đoạn 1 là 250.000 xe/năm, giai đoạn 2 là 500.000 xe/năm, tốc độ sản xuất 38 xe/giờ.

Nhà máy sản xuất ô tô Vinfast hoạt động chuyên nghiệp với các quy trình khép kín hiện đại nhất thế giới, việc ra vào nhà máy được kiểm soát nghiêm ngoặt và khoa học, đội ngũ kỹ thuật của CTY Hùng Tiến đều là những người giỏi chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm được đưa xuống nhà máy để lắp đặt hệ thống máy nén khí chuyên nghiệp hiện đại bậc nhất hiện nay.

Do yếu tố về tính bảo mật xin phép chúng tôi không cung cấp hệ thống máy nén khí đã triển khai cho Vinfast, như các bạn đang thấy đây là khu trung tâm đào tạo kỹ thuật viên của Vinfast rất rộng, mỗi kỹ thuật viên của Vinfast trước khi được vào làm việc đều được qua trung tâm đào tạo nâng cao tay nghề trước khi chính thức bắt tay vào công việc. Vì thế mỗi kỹ thuật viên của Vinfast đều là những con người ưu tú giỏi kỹ thuật cũng như trình độ chuyên môn. Hùng Tiến hân hạnh là đơn vị uy tín được tuyển chọn góp 01 phần công sức nhỏ bé trong việc hỗ trợ hiện thực hóa giấc mơ ô tô Việt.

Rất mong được trợ giúp các vấn đề về khí nén cho quý khách.CHÂN THÀNH CÁM ƠN…!!!
☎️ Hotline: 0918.39.2656.
🌎 Http.sieuthimaynenkhi.net