Có nên mua máy nén khí cũ ? mua máy nén khí cũ ở đâu tốt

Đánh giá post

Có nên mua máy nén khí cũ ?  đó là câu hỏi rất nhiều quý khách hàng quan tâm và đặt ra cho chúng tôi. Với góc độ của 01 đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối máy nén khí www.sieuthimaynenkhi.net chúng tôi nhận thấy có trách nhiệm phải tư vấn giúp đỡ các khách hàng đang có băn khoăn này, trong thời buổi cơ chế thị trường nhiều cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì việc tiết kiệm chi phí là điều cần thiết mà tất cả các chủ doanh nghiệp đều phải nghĩ đến bởi vậy hầu hết các doanh nghiệp nhỏ hoặc mới thành lập tìm mua một máy nén khí cũ là điều hợp lý, họ đều muốn tìm hiểu làm thế nào để mua được một máy nén khí giá rẻ ? tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo máy hoạt động tốt vì thế.

Về cơ bản nếu quý khách hàng có nhiều kinh nghiệm sử dụng đánh giá về máy nén khí có thể tìm 01 máy nén khí cũ vẫn đảm bảo hoạt động được đến 80% hiệu quả so với máy mới với giá thành rẻ, tuy nhiên chúng ta không thể đánh giá một máy nén khí cũ hoạt động tốt hay không qua quan sát bằng mắt thường mà chúng ta cần phải được quan sát máy trong tình trạng đang hoạt động để  kiểm tra mức độ hoạt động của máy với những bộ phận quan trọng như hệ thống làm mát, động cơ, dây cu-roa, đầu nén, tiếng động của máy khi hoạt động…và quan sát máy không được rỉ sét nhiều đặc biệt tại các mối hàn trên bình chứa khí ở 2 đầu của bình chứa và dưới đáy bình vì bình chứa không còn an toàn có thể gây cháy nổ rất nguy hiểm . . .

Tuy là lựa chọn máy cũ nhưng quý khách hàng cũng nên lựa chọn các loại máy nén khí của các thương hiệu lớn như Hitachi, Fusheng, Puma, Swan, Hanshin . . . với các thương hiệu lớn nổi tiếng thì sẽ có các quy định về chất lượng riêng nên hầu hết các máy này trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra nghiệm ngặt ngoài ra các hãng này còn áp dụng các công nghệ sản xuất mới nhất tốt nhất chính vì thế các sản phẩm của họ khi đưa ra thị trường đều là các sản phẩm tốt có độ ổn định và độ an toàn cao. Điều quan trọng khi xem xét các máy nén khí cũ quý khách hàng cần quan sát tiếng máy khi khởi động không được có những tiếng kêu gầm rú lạ, máy phải đảm bảo vẫn chạy êm khỏe, lên hơi phải nhanh, không  có những tiếng xì hơi lạ. Ngoài ra cần quan tâm thêm về thời gian máy đã đưa vào sử dụng trong bao lâu, công  suất máy có đủ để đảm bảo phù hợp với công việc của mình hay không, giả sử với máy mới quý khách cần sử dụng loại 5HP thì khi mua máy nén khí cũ các bạn nên lựa chọn dư công suất ra có thể mua đến loại 7,5HP vì những loại cũ giờ hiệu quả sử dụng chỉ bằng 80% so với lúc mới và ngoài ra các máy đều đã yếu hoặc có thể đã bị thay thế rất nhiều các phụ kiện bên trong nên các đảm bảo máy có thời gian nghỉ sau khi hoạt động trong khoảng thời gian nhất định.

Mua máy nén khí cũ ở đâu tốt ?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều các đơn vị buôn bán máy nén khí cũ tuy nhiên với các đơn vị khác nhau sẽ có uy tín cũng như các loại máy nén khí chất lượng rất khác nhau. Chính vì thế không phải đơn vị nào cũng có các máy nén khí cũ chất lượng tốt và có đầy đủ các chế độ phục vụ sau bán hàng cho các máy mình cung cấp, nên khi mua các máy nén khí cũ này quý khách hàng cần tìm chính xác các đơn vị cung cấp. Ở đây chúng tôi sẽ không nói về thông tin bên công ty tôi sẽ làm mất đi khách quan khi quý khách hàng cần tìm mua các loại máy nén khí cũ bởi ai cũng nghĩ rằng chúng tôi kiểu gì cũng nói tốt về sản phẩm của chúng tôi cũng như chúng tôi đang cố bán sản phẩm gì đó ? vâng điều băn khoăn đó là hợp lý và dễ hiểu nhưng trong bài viết này tôi sẽ không nói về đơn vị mình bởi hiện tại chúng tôi cũng không còn bán về hàng máy nén khí cũ nữa nên tôi chỉ muốn chia sẻ các kinh nghiệm mua máy mà mình đã có nhiều năm thử nghiệm và va chạm trong lĩnh vực này. Một mẹo nhỏ tôi muốn chia sẻ với các bạn đó là để lựa chọn các sản phẩm máy nén khí cũ của Nhật hoặc Hàn Quốc quý khách hàng có thể tham khảo các đơn vị nhập khẩu máy nén cũ tại Hải Phòng tôi đã từng làm việc và có nhiều lần tiếp xúc với các sản phẩm của họ tôi nhận thấy các máy của các đơn vị này còn khá nguyên bản khi nhập từ Nhật về, hầu hết các máy ở đây khi đưa về Việt Nam chỉ được vệ sinh lại cho sạch sẽ và sửa chữa một số lỗi nhỏ nên về cơ bản phần cấu trúc bên trong của máy vẫn còn khá nguyên vẹn, nếu mua được các máy này quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Tôi cũng không nói cụ thể về đơn vị nhập khẩu và phân phối cụ thể nào để đảm bảo các thông tin tôi chia sẻ ở đây là hoàn toàn khách quan mong quý khách hàng thông cảm và chúc các bạn lựa chọn được các sản phẩm chất lượng nhất. Xin cảm ơn !