Cách phân biệt máy nén khí Piston Puma thật giả

Đánh giá post

🔎 Cách phân biệt máy nén khí Piston puma thật giả ?
👉 Chúng ta đều biết Puma là thương hiệu máy nén khí chất lượng cao đã khẳng định tên tuổi nhiều năm tại Việt Nam, được đông đảo người tiêu dùng biết đến. Cũng bởi lý do đó mà hiện trên thị trường rất rất nhiều đơn vị đang làm giả thương hiệu máy nén khí puma, thủ đoạn của họ là đưa 1 hãng giá rẻ dán mác Puma vào để lừa dối khách hàng nhằm chuộc lợi.

👉 Điều này khiến cho các đơn vị phân phối máy nén khí puma chính hãng chuyên nghiệp gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình quản lý và bán hàng. Đồng thời cũng khiến rất nhiều khách hàng vì muốn sử dụng puma mà bị lừa không hay biết, vì vậy Khí Nén Hùng Tiến xin chỉ ra cho quý khách hàng cách phân biệt máy nén khí Piston Puma thật giả như sau:
🏆 Thứ nhất phải khẳng định chất lượng máy nén khí Puma là rất tốt, tốt từ nước sơn đến cấu tạo máy, quý khách hàng lưu ý máy nén khí puma có 2 màu chủ đạo, 1 màu trắng thường dùng cho máy không dầu dùng trong y tế và 1 màu xanh da trời nước sơn bóng mịn, sáng nhìn rất đẹp.


🛑 Về tem mác: tem mác của puma làm đầy đủ các cảnh báo, các lưu ý, thông số, xuất xứ. Đặc biệt trên đầu nén của máy puma có hình logo cánh diều và chữ puma dập nổi bằng sắt đúc liền với đầu nén. (Lưu ý đây là đặc điểm các đơn vị làm nhái hầu như ko làm được họ chỉ sử dụng các tem dán dcan) các bạn nhìn đầu nén trong hình dưới để dễ hình dung về những điều tôi chia sẻ này.


🛄 Quy cách sản phẩm: các sản phẩm của Puma được đóng kiện gỗ đai thép rất chắc chắn, bốn chân máy được cố định vào kiện gỗ bởi các thanh V nhỏ giúp máy cố định không bị sê dịch va đập và trên kiện gỗ đều có đóng dấu của cảng nhập khẩu.


🛠️ Trên đầu mỗi máy đều có đeo 1 bộ hồ sơ thiết kế, bản vẽ thiết kế bóc tách chi tiết từng bộ phận cấu tạo, cái này rất hữu ích cho khách hàng trong việc sửa chữa bảo dưỡng máy trong quá trình sử dụng.
⚙️ Quý khách hàng chịu khó quan sát sẽ thấy các linh kiện lắp trên máy đều có ký hiệu và nó đồng nhất với hồ sơ thiết kế, những chi tiết liên quan đến an toàn khi sử dụng như van an toàn 100% đều được kẹp chì và cấu tạo bằng đồng.


🐴 Máy nén khí puma khi làm việc chạy êm, máy không rung lắc, lên hơi nhanh, bình được tính toán phù hợp với công suất mã lực của máy không sử dụng bình quá to khiến thời gian làm việc của 1 chu trình quá dài dẫn đến giãn nở vật liệu, chỉ số bình các bạn để ý thường thể hiện ngay theo model sản phẩm.


🏅 Quan sát motor điện chúng ta sẽ nhìn thấy có đầu đủ zole bảo vệ quá dòng, cảm biến quá nhiệt giúp hạn chế các trường hợp hư hỏng ngoài ý muốn do dòng điện (các máy nhái thường không đầy đủ). Ngoài ra khi mua hàng Puma quý khách sẽ được cung cấp đầy đủ COCQ theo yêu cầu của mình !


– Về giá thành sản phẩm trước tiên tôi phải khẳng định là rất hợp lý với chất lượng sản phẩm. Quý khách hàng lưu ý giá máy nén khí puma nằm cùng phân khúc với một số hãng máy nén khí uy tín như: Máy nén khí Fusheng, Máy nén khí Swan. Do vậy khi nhận được 01 báo giá rẻ tương đương với các hãng máy nén khí giá rẻ của TQ hay cố tình nâng giá cao hơn 1 chút quý khách đừng vội mừng mà hãy cẩn thận xem xét các đặc điểm nhận dạng tôi đã nêu ở trên.


– Chúng tôi rất mong quý khách hàng lựa chọn được những đối tác uy tín chuyên nghiệp và là người mua hàng thông thái.
– Để được tư vấn chuyên sâu về máy nén khí Puma nói riêng và các vấn đề về giải pháp sử dụng khí nén hiệu quả quý khách hàng có thể liên hệ hotline: 0918.39.2656 để được hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.