Cách nhận biết máy nén khí Puma Đài Loan chính hãng

Đánh giá post

Cách nhận biết máy nén khí Puma Đài Loan chính hãng này của chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng cái nhìn chính xác để mua được các sản phẩm máy nén khí puma chất lượng đúng với giá tiền đầu tư và chất lượng kỳ vọng, từ đó có niềm tin hơn về sản phẩm chúng tôi cung cấp cũng như thương hiệu Puma chính hãng.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều loại sản phẩm mang nhãn hiệu PUMA giả làm mất uy tín thương hiệu và chất lượng sản phẩm. Gây thiệt hại kinh tế lớn cho đất nước và quý khách hàng, cũng như uy tín của hãng Puma.

Nay kính đề nghị quý khách hàng đồng hành cùng với chúng tôi khắc phục vấn đề trên để mang lại lợi ích cho người tiêu dùng. Bằng cách nếu phát hiện hàng hóa nghi vấn là hàng giả vui lòng liên hệ theo thông tin trên. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết sức để đem lại lợi ích cho quý khách hàng.

1. Kích thước và bề ngoài máy nén khí Puma thật với máy nén khí Puma giả

– Thông số kích thước, cân nặng, chào cao của máy đúng theo catalogue của nhà sản xuất và thường nặng hơn rất nhiều so với các sản phẩm puma nhái trên thị trường.

– Hình dáng bên ngoài giữa máy nén khí Puma  thật và giả cũng không khó để nhận biết nên quý khách hàng hãy chịu khó tìm hiểu và đọc kỹ bài viết của chúng tôi để dễ dàng phân biệt đúng hàng đúng chất lượng mình mong muốn.

Điều đầu tiên chúng ta có thể nhận biết là mầu sơn của máy nén khí. Máy nén khí Puma chính hãng có mầu sơn màu xanh da trời bóng, mịn, sáng đều khác hẳn với mầu sơn đậm chất tối và không được mịn của hàng nhái. Tuy nhiên nếu không có sản phẩm chính hãng so sánh thì cũng khó nhận biết được bởi rất nhiều đơn vị đã cố ý pha sơn theo màu của Puma chính hãng nên màu sơn cũng khá giống.

Puma chính hãng Puma Nhái

2. Hình dáng bên ngoài đầu máy nén khí Puma Đài Loan với hàng giả

Đầu máy nén khí Puma  Đài Loan có chữ nổi ” Puma” và có logo của nhà sản xuất được dập nổi nguyên khối quý vị lưu ý kỹ tình tiết này vì đây là tình tiết mà hầu hết các hàng nhái không làm. Hầu hết hàng nhái chỉ sử dụng tem dán để dán lên đầu nén biểu tượng của Puma, một số đơn vị tinh vi hơn cắt chữ PUMA từ mê ka dán lên đầu nén nhưng rất thô và dễ dàng phân biệt.

dau may nen khi puma dai loan dau may nen khi puma gia

Đầu máy nén khí Puma Đài Loan

Đầu máy nén khí Puma giả

Note: Hiện nay có một số tài liệu hướng dẫn Cách nhận biết máy nén khí Puma Đài Loan chính hãng với hàng giả có 1 số thông tin chưa chính xác. Phòng kỹ thuật Công ty TNHH Công Nghệ Hùng Tiến xin được mạn phép đính chính lại như sau:

– Đầu máy nén khí Puma Đài Loan từ 7.5 HP trở lên mới có chữ puma ,logo cánh ”én” và ụ nổi nhô ra ngoài như hình ảnh trên.

– Đầu máy nén khí Puma Đài Loan từ 1/2 HP đến 5 HP có chữ nổi ” Puma”  và logo cánh ”én” của nhà sản xuất nhưng không có ụ nổi nhô ra ngoài mà được dập liền khối trên đầu nén.

dau may nen khi puma

Đầu máy nén khí Puma 1/2 HP đến 5 HP

3. Mô tơ của máy nén khí Puma Đài Loan với hàng nhái

– Mô tơ máy nén khí Puma có chữ nổi trên thân máy và tem sản phẩm còn hàng giả thì không có.

– Mô tơ máy nén khí Puma chuẩn 100% bằng dây đồng còn hàng nhái bằng dây nhôm hoặc có hình dạng khác như bên dưới.

– Ngoài ra nếu quan sát kỹ các bạn sẽ thấy motor của Puma nhìn rất đẹp, tinh tế và chắc chắn.

mô tơ may nen khi puma dai loan

Mô tơ máy nén khí Puma Đài Loan

Mô tơ máy nén khí Puma Nhái

Note: Về motor hiện nay cũng có một số tài liệu hướng dẫn cách phân biệt motor máy nén khí Puma Đài Loan với hàng giả có 1 số thông tin chưa chính xác. Phòng kỹ thuật Công ty Hùng Tiến xin được mạn phép đính chính lại cho quý khách hàng như sau:

– Mô tơ máy nén khí Puma Đài Loan từ 7.5 HP trở lên mới có chữ puma  dập nổi như hình ảnh trên.

– Mô tơ  máy nén khí Puma Đài Loan từ 1/2 HP đến 5 HP không có chữ nổi ” Puma”

4. Đơn vị cung cấp máy nén khí Puma uy tín

Trước khi lựa chọn mua máy bơm khí nén Puma Qúy khách nên chọn đơn vị uy tín có đầy đủ thông tin liên hệ như:địa chỉ văn phòng,sđt, thông tin người bán minh bạch. Cam kết trước bán hàng…Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị làm giả làm mất thương hiệu Puma. Và chúng tôi cũng cung cấp thêm cho quý khách hàng 1 số thông tin về máy nén khí Puma tại thị trường Việt Nam như sau:

  • Nhiều đại lý giới thiệu hàng Puma nhái họ đang cũng cấp là hàng Puma Việt Nam nên hình dáng cũng khác Puma hãng đã được phân biệt bên trên nhưng thực tế đó đều là hàng nhái đóng mác, bởi tại Việt Nam Hãng Puma chưa có đặt bất kỳ nhà sản xuất nào vì vậy việc giới thiệu máy nén khí puma giá rẻ Việt Nam là sai sự thật.
  • Ngoài ra với các nhà cung cấp máy puma chính hãng có thể cung cấp cho quý khách hàng đủ COCQ công chứng nhà nước từ bản gốc (Điều này thường chỉ các nhà cung cấp hàng chính hãng mới có), còn các đại lý hàng nhái thường chế COCQ và đưa khách hàng các COCQ photo không có xác thực.
  • Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm của Puma chính hãng qua Catalogue Chính hãng sau:
    Catalogues Puma chính hãng